Kem Dưỡng Da Hồng Sâm My Gold

Kem Dưỡng Da Hồng Sâm My Gold

Kem dưỡng da Hồng Sâm My Gold Là sản phẩm rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì có nguồn gốc từ thiên nhiên, nên được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả bền vững, lâu dài. Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng: Hồng sâm hiệu quả cao trong làm mịn da, tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng da tươi sáng.

Kem Dưỡng Da Hồng Sâm My Gold có những gì đặc biệt?

Kem dưỡng Da Hồng Sâm My Gold được chiếc xuất từ tinh chất nhân sâm đỏ Hàn Quốc, dâu tằm và nhiều dẫn xuất vitamin E nên khi thoa lên da, tinh chất hồng sấm sẽ cung cấp độ ẩm cho da và bổ sung dưỡng chất cho da làm da luôn tươi sáng, mịn màng và sáng dần lên trông thấy, đồng thời cải tiến sự lưu thông máu, làm cho làn da trắng mịn hoàn hảo, làm chậm quá trình lão hóa, giúp da căng và đàn hồi.
Kem dưỡng da hồng sâm My Gold là loại kem dưỡng da lỏng nên rất dễ dàng thấm sâu vào lớp biểu bì để nuôi dưỡng, giữ ẩm chất lượng nhất cho da của người sử dụng.

Kem dưỡng da Hồng Sâm My Gold Là sản phẩm rất được ưa chượng ở Hàn Quốc vì có nguồn gốc từ thiên nhiên, nên được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả bền vững, lâu dài. Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng: Hồng sâm hiệu quả cao trong làm mịn da, tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng da tươi sáng.

Kem Dưỡng Da Hồng Sâm
Kem Dưỡng Da Hồng Sâm
Hồng Sâm My Gold
Hồng Sâm My Gold

– Khi thoa lên da, tinh chất hồng sâm sẽ cung cấp độ ẩm cho da. 
– Làm da trở trên mịn màng, căng mịn và tươi sáng. Có tác dụng chống nhăn hiệu quả. 
– Cải tiến sự lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất làm cho làn da sáng mịn hoàn hảo. 
– Giúp loại bỏ tàn nhang, các đốm nâu, ngăn ngừa sự hình thành sắc tố da, có tác dụng làm trắng sáng làn da.
– Với chiết xuất Hồng sâm, dâu tằm, trà xanh, vitamin… giúp loại bỏ các thành phần oxy hoá có hại cho da, làm sạch và dưỡng ẩm da một cách hiệu quả, tạo lớp màng bảo vệ da trước các biến đổi của môi trường.
– Dùng loại kem này, bạn sẽ không còn lo lắng nhiều vì sợ sự xâm hại từ các tác hại xấu của môi trường như tia cực tím, khói bụi,…
– Bạn có thể cảm nhận một làn da tươi trẻ hạnh phúc ngay sau khi sử dụng sản phẩm.
Cách dùng kem dưỡng da Hồng Sâm:
Trước khi sử dụng bạn cần rửa mặt thật sạch. Khi da còn ẩm chấm kem lên vùng chữ T (Trán-Má Cằm) và Cổ . Nên bôi lên da một lớp thật mỏng , xoa tròn đều và vỗ nhẹ để dưỡng chất ngấm vào da, để kem qua đêm để kem phát huy hết tác dụng
Ngoài ra bạn cần chú ý rửa tay sạch trước khi thoa kem. 
Sử dụng Kem Dưỡng Da Hồng Sâm thường xuyên để đạt được hiệu quả tối ưu.

Support: 0904.745.345 (Zalo)0969.360.839

Call Now Button