Dự Án Etherconnect Là gì Có gì Hot – Phiên bản Bitconnect 2021

Bước qua năm 2021 khi mà dịch bệnh đang hoành hành thì cộng đồng ethereum trên 78 quốc gia đã thống nhất cùng nhau tạo lập 1 siêu dự án mới với tên gọi Etherconnect. Theo thông tin thuận nhận được thì đội ngũ phát triển sẽ dựa trên nền tảng phát hàng token ECC và phân phối cũng như lộ trình tăng giá như dự án bitconnect năm 2017.

Vậy Etherconnect là gì? có nên tham gia dự án ngay từ đầu không?

Etherconnect là gì?

Etherconnect là siêu dự án tương tự bitconnect thứ 2 với sự tham gia của 78 quốc gia để tạo thành cộng đồng ethereum lớn nhất thế giới. Với nền tảng cốt lõi mạnh mẽ khi mới ra mắt tại 78 quốc gia token ECC (đồng coin sử dụng trong dự án Etherconnect) hứa hẹn tiềm năng tăng giá 1000 lần trong từ 0.1$ lên 500$ trong vòng 6 tháng đầu năm 2021.

*Lưu ý: Dự án tiềm ẩn rủi ro nên chơi với số vốn kiểm soát được ( Lợi nhuận cao luôn tiềm ẩn rủi ro cao)

Thông tin dự án ECC

Có 2 cách để kiếm tiền cùng lúc với dự án Etherconnect là mua token ECC để nhận lãi hàng tháng và chờ khi đồng ECC tăng giá sẽ bán ra VND. Tiềm năng tăng giá x1000 lần từ 0.1$ lên 100$ năm 2021 rất cao khi mà cộng đồng tham gia dự án trên khắp thế giới.

Cộng Đồng Etherconnect hiện tại ngày 8/3

Cộng Đồng Etherconnect

Ra mắt ngày 14/02/2021, Theo lịch trình mã thông báo ECC sẽ được niêm yết trên Binance và các sàn giao dịch lớn vào giữa năm 2021. Như mọi người đều biết rằng Bitconnect Limited đã đóng cửa Hoạt động do Quy định của Chính phủ vào năm 2018, nhưng bây giờ Etherconnect đã trở lại và đăng ký hợp pháp ở Estonia và Vương quốc Anh.

etherconnect-bitconnect

Tương tự dự án bitconnect năm 2017 tăng từ 0.17$ lên 463$, BTCV tăng từ 0.1$ lên 610$ thì dự án Etherconnect có tiềm năng tăng từ 0.1 lên 500$ trong vòng 6 tháng cực kỳ lớn.

Hoa hồng dự án Etherconnect

Để duy trì token tăng giá hàng ngày trước khi niêm yết toàn cầu token ECC sẽ trả lãi cho thành viên hàng ngày số lãi này có thể đổi ra các đồng tiền khác như bitcoin, ethereum, usdt,.. để thanh khoản ra VND. Ngoài ra thành viên có thể mua bán trao đổi ECC nội bộ trên các nhóm cộng đồng Etherconnect.

lợi nhuận etherconnect
lợi nhuận etherconnect

Etherconnect trả 0,33% đến 0,58% / tổng số vốn mỗi ngày cho thành viên tương đương lợi nhuận 10% đến 17,5% hàng tháng thụ động cho đến khi token niêm yết lên sàn. Ví dụ khi bạn đầu tư 100 triệu vnd để mua token ECC giá 0.1$ bạn sẽ  nhận dược 10 – 17,5 triệu mỗi tháng trong vòng 1 năm và khi token niêm yết trên sàn với giá 100$ số gốc ban đầu đã tăng 1000 lần từ 100 triệu lên 10 tỷ.

Hoa hồng giới thiệu thành viên mua ECC

Để tạo cộng đồng càng thêm vững mạnh Etherconnect dựa trên mô hình phân phối token có trả thưởng cho thành viên giới thiệu mua token ECC.

Hoa hồng giới thiệu thành viên mua ECC
Tổng 10 tầng từ F1 đến F10 sẽ nhận hoa hồng giới thiệu tương ứng: 8% – 3% – 2% – 1% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,25% – 0,25%.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Etherconnect

Để tham gia kiếm tiền từ dự án Etherconnect bạn cần đăng ký tài khoản và tham gia cộng đồng để được hỗ trợ và trao đổi thông tin dự án tại việt nam.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên các bạn vào trang đăng ký: https://etherconnect.co/register

*Đăng ký xong vào Mail kích hoạt.

Bước 2 : thêm ví ETH của bạn

Bạn làm theo các bước: click vào Account >> Update Wallet >> Nhập địa chỉ ví ETH của bạn >> Update

Như vậy là bạn đã đăng ký và thiết lập xong tài khoản Etherconnect của mình. Bước tiếp theo các bạn chọn mua số lượng token ECC tương ứng với số vốn đầu tư để nhận lãi hàng ngày cũng như chờ token tăng giá để bán trên sàn giao dịch.

Hướng dẫn đầu tư mua token ECC

Hiện tại token ECC có giá 0.1$ với mức trả lãi hàng tháng từ 10 đến 17% tùy số lượng token bạn nắm giữ và tiềm năng tăng giá cực lớn thì việc đầu tư với số vốn khoảng 1000$ đến 10.000$ sẽ tối ưu nhất.

Để mua token ECC và nhận lãi các bạn làm theo hướng dẫn: 

Để nạp tiền bạn vào Deposit >> Nhập số $ muốn đầu tư >> Preview theo hình dưới:

Ấn vào preview để lấy địa chỉ ví ETH của Etherconnect như hình dưới:

Khi bạn điền số tiền (tính theo $ thì hệ thống tự tính ra số ETH cần chuyển vào ví của etherconnect.

Bạn cần Gửi đúng số ETH đến địa chỉ ví ETH của EtherConnect như hệ thống tính toán.

Sau khi giao dịch hoàn thành hệ thống tự quy đổi ra token ECC và staking cho bạn. Bạn nhận lãi hàng ngày bằng token ECC số lãi này có thể quy đổi ra ETH và rút về các sàn để đổi ra VND ngay lập tức.

Lộ trình phát triển etherconnect

Dự án có lộ trình phát triển và tăng giá token rõ dàng, ngoài việc nhận lãi đến 17% hàng tháng thì việc niêm yết ECC trên các sàn lớn sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều phương án thanh khoản hơn.

Lộ trình phát triển ecc
Lộ trình phát triển etherconnect

Với các bạn vốn nhỏ 100$ thì lợi nhuận hàng tháng không cao tuy nhiên các bạn có thể giới thiệu thành viên để nhận tới 16.5% số tiền thành viên bạn giới thiệu nạp vào. Với tiềm năng phát triển và sự tham gia mạnh mẽ của cộng đồng thì token tăng giá 100 lần từ 0.1$ lên 10$ thôi thì với số vốn 100$ (2tr4) nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể thu về 240 triệu vnd khi token list sàn quốc tế, chưa kể dự kiến tăng giá 1000 lần lên con số 100$ như các dự án trước thì thành viên tham gia từ đầu có thể kiếm tiền tỉ với số vổn chỉ vài triệu đồng.

*Group Support: facebook.com/groups/dautuonline2021/

Call Now Button