Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum

Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum

Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum

Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum thành phần collagen cung cấp dưỡng chất để tái tạo cấu trúc da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da. Đặc biệt mới huyết thanh hấp thụ ngay lập tức vào da mà không có cảm giác dính và cung cấp cho da với hydrat hóa tối đa ở tất cả các mùa. Giúp dưỡng ẩm, làm dịu da nhạy cảm ,da bị kích ứng

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương Hiệu: Ladamer
  • Dung tích: 50ml
  • Mã sản phẩm: 01

Huyết thanh tế bào nguyên gốc chống lão hóa  Ladamer Original Cell Serum

( Tương tự như Tế Bào Gốc)

 

 

Huyết thanh tế bào gốc là gì?

 
–  Huyết thanh Tế Bào Gốc ra đời dường như mở ra cánh cửa để con người đến gần với ngưỡng “trẻ mãi không già”. Và huyết thanh tế bào nguyên gốc là một trong những sản phẩm đáp ứng được khát khao trẻ hóa làn da cho người phụ nữ.
 
–  Huyết thanh là định nghĩa về những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa gấp nhiều lần các hoạt chất sinh học hơn các dạng như kem dưỡng, sữa dưỡng. Các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thấm sâu vào bên trong hạ bì được. Điều này có nghĩa là, các sản phẩm thông thường không có khả năng cải thiện các vấn đề của da như: tàn nhang, nếp nhăn.
 
–  Do đó, khi huyết thanh ra đời thì ngay lập tức trở thành tựu nổi bật khi là tinh chất cô đặc, thấm nhanh và tận sâu bên trong da, cải thiện hoàn hảo làn da với nhiều vấn đề. Đặc biệt phát huy mạnh mẽ nhất hiệu quả đối với làn da đó chính là Huyết thanh Tế Bào Gốc.
 
–  Huyết Thanh Tế Bào Gốc Chống Lão Hóa Ladamer Original Cell Serum được ứng dụng công nghệ tế bào gốc, có chứa những tinh chất, dưỡng chất được chiết xuất từ tế bào gốc nhằm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.
 

Công dụng của Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum

 
 –  Huyết thanh tế bào gốc Ladamer Original Cell Serum của thương hiệu nổi tiếng Ladamer thẩm thấu tận sâu vào lớp mầm của biểu bì để kích thích sản sinh tế bào gốc và thay thế những tế bào già yếu, làm giảm đi sự mệt mỏi của làn da, giúp cho da được tươi mới hơn, đều màu hơn.
 
 –  Ngoài ra còn các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào gốc cho làn da luôn khỏe mạnh và duy trì sự khỏe mạnh của tế bào. Từ đó tái tạo làn da mới, sửa chữa khiếm khuyết, duy trì và kéo dài tuổi xuân của làn da.
 
 –  Huyết Thanh Tế Bào Gốc Chống Lão Hóa Ladamer Original Cell Serum với thành phần cô đặc từ tế bào gốc Collagen giúp phục hồi làn da mệt mỏi và lão hóa sớm nhờ khả năng tăng cường tái tạo da, bảo vệ các ADN & tăng cường độ ẩm trên da. Ngoài ra, trong thành phần huyết thanh còn chiết xuất từ thành phần thảo dược Acell-300 bảo vệ da khỏi các tác nhân lão hóa và các tác nhân do môi trường, giúp da mềm mượt và xóa mờ nếp nhăn.
 
khuyen mai chay Đặt Hàng Trực Tuyến   ĐẶT HÀNG ONLINE

Thành phần Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum :

 
PEG-8 Caprylic/Capic Glycerides, Propylene Glucol, Cyclopentasiloxane, Prunella Vulgaris Leaf Extract, Cnidium Monnieri Fruit Extract, Portulaca Oleracea EXTRACT, Hydrolyzed Collagen, Acell-300,  Phenoxyethanol, Fragrance.
 
Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum-6405
Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum
 

Công dụng Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum:

 
   +  Huyết thanh chống lão hóa da với thành phần collagen cung cấp dưỡng chất để tái tạo cấu trúc da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da.
 
   +  Đặc biệt mới huyết thanh hấp thụ ngay lập tức vào da mà không có cảm giác dính và cung cấp cho da với hydrat hóa tối đa ở tất cả các mùa của thời tiết.
 
   +  Giúp dưỡng ẩm, làm dịu da nhạy cảm và da bị kích ứng.
 
   +  Công nghệ tiên tiến nano NT kích thích các tế bào da phát triển, kết hợp với thành phần thảo dược Acell-300 bảo vệ da khỏi các tác nhân lão hóa da và các tác nhân do môi trường.
 
   +  Đem lại vẽ rạng ngời cho làn da. ( Dùng sau khi đắp mặt nạ Ladamer chiffon mask0).

Cách sử dụng Huyết Thanh Tế Bào Gốc Ladamer Original Cell Serum:

 
–   Sau khi đấp mặt nạ ( Ladamer chiffon mask0) ,cho một ít lên mặt  thoa đều và vỗ nhẹ cho hấp thụ vào da là được.
 
khuyen mai chay Đặt Hàng Trực Tuyến   ĐẶT HÀNG ONLINE
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button