Kem Trị Nám Super Gold Caviar Thái Lan

Kem trị nám super gold

Kem Trị Nám Super Gold  Với các thành phần dưỡng chất cao cấp được chiết xuất đặc biệt từ trứng cá muối vàng siêu, Vitamin B3. Có thể loại bỏ tàn nhang, tẩy tế bào chết và làm da trắng và rạng rỡ hơn trong thời gian ngắn sử dụng, bạn hãy sử dụng để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm.

Xuất xứ : Thái Lan .
Trọng lượng : 12g
– Tên sản phẩm: Kem trị nám, tàn nhang trắng da Face Super Gold Caviar Thái Lan.
Kem Trị Nám Super Gold được xem là một trong những loại kem trị nám an toàn nhất cho làn da, không những đặc trị nám hiệu quả mà còn nuôi dưỡng làn da trắng sáng tự nhiên

*Thành Phần Kem Trị Nám Super Gold Caviar:

được chiết xuất đặc biệt từ trứng cá muối vàng, Vitamin B3 có thể loại bỏ mụn, nám, tàn nhang, tế bào chết và làm da trắng và rạng rỡ hơn trong thời gian ngắn sử dụng.

*Công Dụng Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp Face Super Gold Caviar

  • Tái tạo tế bào da trả lại cảm thấy phù hợp chặt chẽ đàn hồi giáp bảo vệ thêm và làm chậm trễ quá trình da chảy xệ.
  • Tập trung 100 % chiết xuất từ tự nhiên giúptẩy tế bào chết các tế bào da chết và cho thấy các tế bào da mới, trẻ hóa da , làm giảm đốm đen và da trông mịn hơn.
  • Duy trì sự mềm mại trẻ trung, dưỡng trắng da.
 

Kem Trị Nám, Tàn Nhang trắng da Super Gold Caviar Thái Lan

 
Ngoài ra kem Super Gold Caviar còn tái tạo tế bào da trả lại cảm thấy phù hợp chặt chẽ đàn hồi giáp bảo vệ thêm và làm chậm trễ quá trình da chảy xệ.
– Tập trung 100 % chiết xuất từ tự nhiên giúp tẩy tế bào chết các tế bào da chết và cho thấy các tế bào da mới, trẻ hóa da , làm giảm đốm đen và da trông mịn hơn, duy trì sự mềm mại trẻ trung.
– Acid Hyaluronic bảo vệ cho da bạn luôn được săn chắc, không chảy xệ, không hình thành các vết nhăn và các đốm nâu, làm trắng da.
Sau khi sử dụng kem Super Gold Caviar Thái Lan từ 2 – 4 tuần thì da bạn sẽ trắng lên, và mịn màng hơn.
 

* Hướng dẫn sử dụng Kem Super Gold Caviar Thái Lan 

Sử dụng mỗi ngày buổi tối , trước khi đi ngủ. Rửa mặt sạch sau đó, thoa kem lên mặt và cổ.
Call Now Button