Eggsbook là gì? Hướng Dẫn chơi Game Eggsbook Game kiếm tiền giải trí đầu tư tài chính thú vị

Nếu bạn đã tham gia game Blockchain – Crypto Kitties được tạo bởi AxiomZen trong những năm trước đây thì chắc chắn bạn thấy được sức mạnh của game ảo nhưng kiếm tiền thật. Tựa game lúc này đã làm cho hệ thống Blockchain của Ethereum (ETH) bị nghẽn và chiếm khoảng 15% trên tổng giao dịch lúc đó.

Trong bài viết này, mình sẽ Review về Game Eggsbook – Sưu tầm và Nuôi cá kỹ thuật số. Vậy Eggsbook có khắc phục những nhược điểm của Crypto Kitties hay những game Blockchain trước đó hay không? Eggsbook có giúp bạn kiếm tiền được hay không? Mời các bạn cùng Review Invest đọc hết bài viết này để cái nhìn, kiến thức đúng nhất về game Blockchain.

Game Eggsbook là tựa game nuôi cá ảo miễn phí dễ chơi với cơ hội kiếm tiền đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị, nó giúp bạn vừa thư giãn, vừa gia tăng thu nhập với lợi nhuận có thể lên tới 50%/ tháng/ khoản đã đầu tư. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người vừa muốn chơi game, vừa muốn kiếm tiền.

Kiếm tiền từ Eggsbook

Nhiệm vụ mục tiêu

Với nhiệm vụ mục tiêu này bạn cần tăng Level, tăng Số lượng cá, tăng Số lượng trứng, Lai tạo trứng để nhận được GOLD.

Nhiệm Vụ Mục Tiêu

Nhiệm vụ liên kết

Với nhiệm vụ này bạn cần đi giới thiệu người chơi mới sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn lên tới 300.000 GOLD.

Nhiệm vụ liên kết

Các nhiệm vụ khác

Eggsbook thưởng cho bạn khi làm các nhiệm vụ như KYC, like kênh, like fanpage, xem quảng cáo youtube, chơi game bắn cá mỗi ngày, chơi mini game,…

Cách chơi game Eggsbook

Tùy vào chiến thuật chơi Game như Thời gian cho ăn, tần suất cho ăn, thời điểm kích thích cá để cá đẻ trứng, … người chơi có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, EggsBook Game sẽ cho ra mắt thêm nhiều nhân vật để làm phong phú thêm hệ thống nhân vật trong Game. Mỗi loại cá sẽ có năng lực khác nhau, phục vụ một mục đích khác nhau và mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận cho người chơi.

Chơi càng lâu và phát triển càng nhiều người chơi cùng, bạn sẽ càng dễ thành công và kiếm được thêm nhiều lợi nhuận.

Với mục tiêu giải trí và mang tính giáo dục trí tuệ cao, Eggsbook game có rất nhiều cách chơi và làm nhiệm vụ như đua cá, đánh chiếm thức ăn của người khác, chơi bắn cá để cá năng động hơn, cá đào coin,…

Qua những nhiệm vụ và cách chơi như vậy bạn sẽ nhận được nhiều GOLD vàng. Hãy nuôi cá của bạn thật “dũng mãnh” để dễ dàng làm nhiệm vụ.

Theo: reviewinvest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button